Chào mừng bạn đến với Phòng Khám Đa Khoa 115 Sài Gòn

Địa chỉ phòng khám:

200A, Quốc lộ N2, Ấp Chánh, Đức Lập Hạ,
Đức Hòa, Long An

Thời gian làm việc:

8h00 - 21h00, thứ 2 - CN (Kể cả lễ, Tết)

093 115 91 15

Hotline tư vấn:

Bí quyết giảm cân không cần nhịn ăn và tập luyện vất vả

Mẹo giảm cân

Hít thở đúng cách

Hít thở đúng cách là phương pháp giảm cân đơn giản và hiệu quả. Bởi vì chất béo được cấu tạo bởi oxy, carbon và hydro. Khi chúng ta hít vào, oxy chạm tới các tế bào chất béo, phân tách chúng thành carbon và nước. Do đó, càng đưa được nhiều khí oxy vào cơ thể, lượng chất béo càng được đốt cháy nhiều hơn. Cách hít thở đúng là hít sâu, căng bụng sau đó từ từ thở ra toàn bộ không khí trong bụng.

nguoi-suy-gian-tinh-mach-co-tap-yofa-khong-min
Tắm nước nóng lạnh luân phiên

Trong cơ thể chúng ta, có 2 loại mỡ trong cơ thể là mỡ trắng và mỡ nâu. Trong đó, mỡ nâu là loại mỡ được tiêu hao nhằm giúp cơ thể sản sinh ra nhiệt năng và giữ ấm. Khi nhiệt độ lạnh, mỡ nâu hoạt động, đây chính là lí do khiến việc tắm nước lạnh có thể giúp giảm cân.

Trong khi đó, nước nóng lại có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm tăng nhiệt độ cơ thể và làm tăng quá trình đốt cháy mỡ dư thừa. Tắm nước nóng được được đánh giá là một liệu pháp tốt giúp giảm nhẹ các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi của bệnh béo phì cũng như giảm trọng lượng cơ thể. Nếu bạn, luân phiên tắm nước lạnh 23 độ trong 40 giây rồi chuyển sang nước nóng (khoảng 40 độ) trong 3 – 4 phút.

mat-xa-giam-mo-bung-1-minMassage cơ thể

Nếu mat xa đúng cách có tác dụng làm mềm mô mỡ, hóa lỏng mỡ. Lượng mỡ dư thừa sẽ được đào thải qua các tuyến mồ hôi và nước tiểu. Mát xa cũng giúp cải thiện tuần hoàn máu, đồng thời, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể học mat xa tại nhà hoặc sử dụng các dịch vụ massage giảm béo tại các trung tâm thẩm mỹ để giảm cân.

Bên trên là một số thông tin về cách giảm cân không cần nhịn ăn, cũng không cần tập luyện vất vả. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.  Để giảm cân hiệu quả các bạn vẫn luôn giữ chế độ ăn hợp lý, tập luyện khoa học nhé.

Mua và sử dụng các sản phẩm gen nịt bụng giảm mỡ cũng là giải pháp hiệu quả với ai không có nhiều thời gian

Danh mục chuyên khoa

Hỗ trợ tư vấn

0888.875.115

Tư vấn sức khỏe

0888.880.115

CSKH Kinh Doanh

0909.120.115

Phản ánh dịch vụ

Bài viết liên quan

Dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu
24Sep

Dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu

Các đơn vị khi đăng ký dịch vụ Huấn luyện sơ cấp cứu của Phòng khám đa khoa 115 Sài

Dịch vụ hợp tác y tế
24Sep

Dịch vụ hợp tác y tế

1. Hỗ trợ các đơn vị trong việc tổ chức hoạt động y tế chăm sóc sức khoẻ cho người

Trả kết quả trực tuyến

Nếu bạn có nhu cầu trả kết quả trực tuyến Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 093.1159.115 hoặc qua Mail: support@115saigon.com Bạn